Tổng qua về khóa cửa điện tử thông minh

Ngày đăng: 07:05 PM 27/04/2020 - Lượt xem: 1282

Ngày nay, khóa cửa điện tử thông minh rất được ưa chuộng bởi các hộ gia đình hiện đại, nhưng thông tin và kiến thức đầy đủ về khóa cửa điện tử thông minh vẫn còn nhiều bất cập. Vì vậy, với sứ mệnh phục vụ - giúp người tiêu dùng nâng cao chất lượng sống, không phải phân vân khi lựa chọn các sản phẩm khóa cửa điện tử thông minh. Chúng tôi – BOXX VIỆT NAM trân trọng giới thiệu tổng quan về khóa cửa điện tử thông minh.

 

BẠN LO LẮNG VỀ CHIẾC KHÓA CỬA NHÀ DỄ BỊ TRỘM BẺ KHÓA ĐỘT NHẬP???
BẠN PHẢI MANG THEO HÀNG LOẠT CHÌA KHÓA CHO NHIỀU CÔNG ĐOẠN MỞ CỬA KHÁC NHAU???
LIỆU ĐIỀU ĐÓ ĐÃ ĐỦ ĐỂ BẢO VỆ NGÔI NHÀ BẠN???

ĐỪNG LO LẮNG NỮA! CHÚNG TÔI SẼ MANG ĐẾN MỘT GIẢI PHÁP ĐỂ GIẢI QUYẾT CÁC VẤN ĐỀ TRÊN?

KHÓA CỬA ĐIỆN TỬ THÔNG MINH ĐẾN TỪ CÔNG TY BOXX VIỆT NAM

 

Vậy khóa cửa điện tử là gì?

 

Để trả lời cho câu hỏi trên chúng ta cùng trở lại quá khứ tìm hiểu lịch sử của những chiếc khóa cửa. Từ thời cổ đại, con người đã biết dùng các loại then chốt đơn giản làm bằng gỗ hoặc đá dùng để chặn cửa nhằm bảo vệ tài sản, lương thực hay xa hơn là để bảo vệ gia súc hoặc canh giữ nô lệ.

 

Trải qua lịch sử hàng nghìn năm tiến hóa, con người bước vào thời luyện kim. Những sản phẩm khóa cửa cũng bước lên một bước tiến mới đòi hỏi sự chắc chắn hơn, cứng cáp hơn. Vì vậy, những bộ khóa đầu tiên ra đời từ kim loại như sắt, đồng mang trong mình dáng vẻ thô kệt nhưng cứng cáp. Từ đây khi đã đạt được sự an ninh và cứng cáp, con người đòi hỏi chiếc khóa cửa phải đẹp hơn, thẩm mỹ hơn, nên các sản phẩm khóa được chạm khắc với nhiều kiểu dáng khác nhau bắt đầu ra đời từ thế kỷ 14 đến nay được xem như một xu hướng.

 

Đến gần 2 thập kỷ gần đây, khi công nghệ kỹ thuật phát triển, người ta đòi hỏi một sản phẩm khóa cửa phải hơn thế nữa, phải vượt xa hình ảnh chỉ là một chiếc khóa cửa thông thường và để rồi khóa cửa điện tử ra đời. Là một sản phẩm khóa cửa mang trong mình công nghệ 4.0 hiện nay, đã được tích hợp các công nghệ tiến tiến, nổi tiếng thế giới mức độ an ninh và bảo mật như mở khóa vân tay, mở khóa bằng thẻ từ, mật mã. Đồng thời, với xu hướng sử dụng các sản phẩm bảo vệ an ninh những vẫn bảo toàn mức độ thẩm mỹ về trang trí nội thất cũng như sự hài hòa về mặt thiết kế là yếu tố được hỏi trên mỗi sản phẩm khóa cửa điện tử thông minh có mặt trên thị trường.

 

 

Và bạn cũng vậy, đã từng bao giờ rơi vào tình trạng tương tự chưa? XIN CHÚC MỪNG, Khi đọc đến những dòng này thì bạn đã có cơ hội sở hữu các dòng khóa cửa điện tử thông minh chất lượng cao được khập khẩu 100% từ Hàn Quốc đến từ Công ty TNHH BOXX VIỆT NAM.

“AN TÂM KHI ĐI LÀM, AN TOÀN KHI ĐI NGỦ”

Nhựa ABS đem lại vẻ đẹp bền vững với thời gian. Vỏ bọc bên ngoài của các dòng sản phẩm khóa cửa điện tử thông minh đều được làm từ nhựa cao cấp ABS với thiết kế tràn lề cũng như đối xứng nhất nhưng vẫn đem lại độ bền vững chãi cùng thời gian. Các ưu điểm của nhựa ABS:

  • Dễ dàng gia công, vì vậy mẫu mã của các sản phẩm cũng đa dạng hơn, thẩm mỹ hơn.
  • Nhựa ABS rất cứng nhưng không lại không có tính giòn, đồng thời thành phần bên trong cũng cân bằng giữa khả năng chịu va đạp, chịu nhiệt và dẻo dai.

Nhôm đúc nguyên khối mang lại sự chắc chắn đến từ bên trong. Khung sườn bên trong được gia công hoàn toàn bằng nhôm đúc nguyên khối đã được kiểm tra thử nghiệm qua mọi tình huống có thể xảy ra như tác động vật lý, độ ẩm và nhiệt trước khi tung ra thị trường đem đến tay người tiêu dùng.

Board mạch – Bộ não theo tiêu chuẩn Hàn Quốc. Tất cả các linh kiện board mạch và vi xử lý đều được chế tạo và hoàn thiện tại Hàn Quốc nhằm đem đến sự chính xác, ổn định và bảo mật nhất.

 

CÁC TÍNH NĂNG NỔI TRỘI CỦA KHÓA CỬA ĐIỆN TỬ THÔNG MINH NGÀY NAY

MỞ CỬA BẰNG TAY NẮM KÉO - ĐẨY (Có thể đổi chiều)
- Thứ 1: Thao tác đây khi ấn vào tay cầm sẽ giúp bạn mở cửa nhanh chóng hơn trong các trường hợp cần ra khỏi nhà thật nhanh hoặc cần mở cửa vào trong nhà trong khi cả hay tai đang vướn víu xách đồ sau khi đi mua sắm về.
Đây là một trong những tính năng ưu tú của các dòng khóa cửa điện tử hiện đại, việc chuyển từ tay nắm gạc sang tay năm kéo-đẩy nhằm mang đến sự tiện lợi tốt nhất cho quý khách hàng. Vậy sự tiện lợi đó được thể hiện như thế nào ?

- Thứ 2: Việc đưa về tay nắm kéo-đẩy sẽ giúp cho tiết diện bề ngang của khóa được tinh gọn hơn, thiết kế tinh tế hơn vì vậy vấn đề thẩm mỹ đối với cửa nhà bạn cũng hoàn mỹ hơn.

MỞ KHÓA BẰNG VÂN TAY

Công nghệ mở khóa vân tay của Hione Plus đã được đưa đến một tầm cao mới. Được các kĩ sư lành nghề nghiên cứ và phát triển, với các linh kiện điện tử tinh vi hiện đại nhằm đem đến cho quý khách hàng trải nghiệm vân tay nhạy và chính xác đến mức gần như tuyệt đối. Bộ nhớ có thể lưu đến số lượng 100 dấu vân tay. Vì vậy, từ nay bạn không cần phải lo lắng về việc các thành viên khác trong gia đình không thể trải nghiệm công nghệ này. Ngoài ra với bộ vi xử lý hiện đại, công nghệ vân tay của Hione Plus có thể phân biệt được các đường vân cho đến sự khác biệt nhỏ trên dâu vân tay của mỗi người mà vẫn đem lại sự tinh gọn trong thiết kế chạm, một trải nghiệm vượt ngoài sức mong đợi về mặt công nghệ.

 

MỞ KHÓA BẰNG MÃ PIN

Một chức năng tinh tế khác liên quan đến vấn đề trải nghiệm công nghệ chạm cảm ứng chung tôi muốn giới thiệu đến quý khách hàng chính là công nghệ mở khóa bằng mã PIN của các dòng khóa cửa điện tử Hione Plus. Thiết kế mặt kính sang trọng làm nổi bật lên sự quý phái, tinh tế của sản phẩm nhưng vẫn đảm bảo sự chắc chắn, bền vững với lực và chạm. Phần bo mạch cảm ứng được tinh gọn sao cho đem lại độ mỏng tối ưu nhất nhưng công nghệ bên trong vẫn đem lại trải nghiệm cảm ứng siêu nhạy trên từng phím chạm.

Ngoài ra, một tính năng nổi bật khác được tích hợp trong hệ thống mã Pin của sản phẩm cần phải kể đến đó chính là CHỨC NĂNG MÃ SỐ ẢO. Với chức năng mã số ảo này, mức độ an ninh của chiếc khóa cửa được đẩy lên một tầm cao mới, bạn không cần phải lo lắng về việc người khác có thể nhìn thấy được mã PIN của mình. Hệ thống sẽ cho phép bạn nhập một dãy số bất kì chỉ cần trong đó có dãy mã PIN chính thức thì sẽ mở được khóa, vì vậy người ngoài sẽ không thể nào nhận ra được và đoán được mã PIN chính thức của bạn là gì trong chuỗi số dài loằng ngoằng được nhấn bất kì kia.

MỞ KHÓA BẰNG THẺ TỪ

Hiện nay, mối lo đối với quý khách hàng khi sử dụng khóa cửa điện tử thông minh là làm sao để cha me, ông bà hay những người lớn tuổi có thể mở được cửa một cách nhanh chóng nếu như họ không thể nhớ được mã PIN hay sử dụng dấu vấn tay ? Đừng lo, ngoài các phương pháp mở cửa đã nêu trên, chúng tôi còn mang đến một công nghệ tiên tiến và tiện lợi không kém đó chính là mở cửa bằng thẻ từ.

Thẻ từ hiện nay được xem như một xu thế toàn cầu về hệ thống ra vào, với một chiếc thẻ từ bạn có thể ra vào căn hộ chung cứ, làm thẻ giữ xe hoặc đến những nơi tiện ích công cộng tích hợp. Và chúng tôi cũng lắng nghe điều đó, mỗi một bộ khóa cửa điện tử đều được tích hợp hệ thống đọc và hiểu thẻ từ một cách thông minh, hiệu quả nhất. Từ đó bạn có thể ra vào căn hộ của mình một cách nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo mức độ an ninh một cách tối ưu bảo vệ ngôi nhà bạn.

MỞ KHÓA BẰNG CHÌA KHÓA CƠ

Là một sản phẩm công nghệ, được áp dụng các công nghệ tiên tiến, nhưng chúng tôi vẫn giữ gìn vẹn nguyên giá trị nguyên thủy của một chiếc khóa cửa đó chính là chiếc chìa khóa cơ thông thường. Chìa khóa cớ là một công cụ không thể thiếu đối với một hệ thống khóa cửa an ninh, cho dù có như là khóa cửa điện tử hay khóa cơ thông thường, điều này làm tăng tính bảo mật cũng như cũng cố hệ thống an ninh của chiếc khóa cửa điện tử một cách hoàn hảo nhất.

 

KHẢ NĂNG MỞ RỘNG TÙY BIẾN

Hầu hết trên các sản phẩm khóa cửa điện tử được cung cấp bởi CÔNG TY TNHH BOXX VIỆT NAM đều được tích hợp khả năng mở rộng trên các phương diện giao tiếp. Vậy khả năng mở rộng của các dòng khóa cửa điện tử này tùy biến như thế nào?

- Thứ 1: Khả năng mở khóa bằng remote giao tiếp không dây. Với khả năng trên, bạn có thể mở bộ khóa cửa điện tử cao cấp của mình bằng một chiếc remote được thiết kế nhỏ gọn, tinh tế. Mỗi bộ remote tích hợp với khóa cửa điện tử đều mang trong mình một vi xử lý riêng, có mã hiệu riêng và tín hiệu riêng vì vậy vẫn đảm bảo sự bảo mật về mặt đường truyền giữa các thiết bị  nhưng vẫn đem đến sự tiện lợi cho người sử dụng.

- Thứ 2: Khả năng mở khóa bằng chuông cửa có hình. Tại thị trường bất động sản hiện nay ở Việt Nam, hầu hết các dự án căn hộ chung cư cao cấp đều được tích hợp hệ thống chuông cửa có hình để dễ dàng giao tiếp giữa chủ nhà và khách đến thăm. Vậy điều gì tuyệt vời hơn khi bộ khóa cửa điện tử của bạn tích hợp chung với hệ thống này, giúp quý khách hàng có thể dễ dàng mở cửa cho khách đến thăm chỉ với một nút bấm từ trên màn hình đàm thoại.

- Thứ 3: Khả năng tích hợp với hệ thống smart home (nhà thông minh). Với thời đại công nghệ 4.0, hệ thống nhà thông minh đang được phát triển mạnh mẽ trên mọi phương diện, quý khách hàng có thể điều khiển đèn cũng như mọi thiết bị điện tử trong nhà của mình qua một chiếc điện thoại hay máy tính bản hiện đại. Và hệ thống khóa cửa điện tử cao cấp đến từ CÔNG TY TNHH BOXX VIỆT NAM cũng vậy, bạn có thể dễ dàng mở khóa từ phần mềm nhà thông minh hiện hữu trên điện thoại mà không cần phải cài đặt hay đi dây phức tạp trong nhà. Điều đó đem lại một trải nghiệm hiện đại và đa tiện ích đến với người dùng.