Người mang đến những chương trình Trải nghiệm Nghệ thuật tuyệt vời cho Du Lịch

Ngày đăng: 05:13 PM 10/10/2021 - Lượt xem: 1,653

Những chuyến du lịch cùng đồng đội và bạn bè thường được thiết kế với những nội dung mang tính xây dựng hoặc kết nối đội nhóm. Xin giới thiệu với tất cả anh chị và các bạn một chương trình vô cùng độc đáo được Tommy Nghiêm liên kết cùng với các công ty du lịch thực hiện:

 

Tập làm nghệ nhân Tranh Gạo

Bắt đầu chương trình, nghệ nhân Tommy Nghiêm sẽ xuất hiện, giới thiệu đôi nét về bản thân và ý nghĩa của tranh gạo. Đặc biệt, sẽ nói bật lên về giá trị của tranh gạo như là: rèn luyện sự kiên nhẫn và sự sự khéo léo của đôi bàn tay. Trên tay của nghệ nhân Tommy Nghiêm đang cầm chính là trò chơi trải nghiệm và cũng là một thử thách dành cho các bạn trẻ.

 

Thử thách thật ra cũng rất là đơn giản. Với một bộ công cụ được cung cấp sẳn như: 1 tờ giấy có in hình con vật dễ thương, một ít gạo, 1 chai keo và 1 cây nhíp. Người chơi hãy dùng nhíp gắp gạo và dán vào tờ giấy theo hình con vật đã in sẵn.

 

Bắt đầu thôi nào ! Nói là trải nghiệm nhưng thực ra đây chính là một cuộc thi. Tiêu chí chấm điểm là sự khéo tay và thời gian hoàn thành. Phần thưởng cho người thắng cuộc chính là một món quà vô cùng đặc biệt, đựng trong hộp màu vàng, đặt trước mặt nghệ nhân Tommy Nghiêm đấy các bạn !

 

Đối với các bạn nữ thì dường như thử thách này chẳng có một chút khó khăn nào..

Các bạn nam thì cũng không kém phần khéo léo, làm cho nghệ nhân Tommy Nghiêm vô cùng nhẹ nhàng trong việc hướng dẫn cho các bạn cách thực hiện.

 

Nhưng với bạn Tây này thì có vẻ, đã có một chút xíu khó khăn.

 

Còn với các bạn nhỏ thì sao? Chỉ cần vui là chính.

 

 

Cuối cùng thì cũng đã có kết quả. Người chiến thắng không ai khác hơn chính là 2 bạn nữ xinh đẹp và vô cùng khéo tay này. Tác phẩm của 2 bạn là một con Ong và một con Ếch được làm bằng gạo. Cực kỳ đáng yêu phải không nào? 

 

Tất cả các bạn ứng viên còn lại tuy không đạt giải nhưng cũng đã có được một món quà vô cùng xinh xắn. Bởi vì ngay từ đầu, Ban tổ chức và nghệ nhân Tommy Nghiêm đã chuẩn bị sẳn hơn 100 phần quà dành cho các bạn. Đó chính là những bức tranh bằng gạo xinh xắn như thế này.

 

Ngoài ra, Ban tổ chức cũng đã quyết định trao thêm một phần quà đặc biệt dành cho bạn THÍ SINH CÓ LỜI NHẮN NHỦ HAY NHẤT GHI TRÊN BỨC TRANH. Bạn đã quyết định sẽ dành món quà này để tặng cho mẹ với lời nhắn nhủ: “Cảm ơn mẹ đã nuôi con nên người !”, khiến cho tất cả người tham dự đều vô cùng xúc động. 

 

Các chị và các bạn có cảm thấy thú vị với chương trình này không? Hãy để lại lời nhắn cho Tommy Nghiêm nhé. Tiết lộ thêm, đây chỉ là một trong những chương trình mà Tommy Nghiêm đang liên kết thực hiện cùng với các công ty du lịch, nhằm mục đích mang lại cho du khách một chương trình vui nhộn nhưng vẫn không kém phần ý nghĩa. 

 

TOMMY NGHIÊM