Nước Kháng Khuẩn Được Nhật Bản Sử Dụng Khi Chống Dịch Corona

Ngày đăng: 11:26 AM 05/04/2020 - Lượt xem: 11,784

Nước kháng khuẩn được Nhật Bản sử dụng khi chống dịch Corona

(CAO) Dịch viêm phổi cấp do chủng mới của vi – rút Corona (Covid-19) gây ra đang tiếp tục gây nhiễm với diễn biến phức tạp trên toàn cầu thì Nhật Bản đã kiểm soát và ngăn chặn được dịch bệnh lây lan ngay từ ban đầu.

 

Thạc sĩ - bác sĩ Nguyễn Đình Huấn, chuyên khoa da liễu nhi Bệnh viện Nhi Đồng 2 (TP.HCM), cho rằng hiện có rất nhiều loại dung dịch diệt khuẩn nhanh được quảng cáo và bán trên thị trường, khó biết được chính xác chất lượng, nguồn gốc cũng như hiệu quả diệt khuẩn. Do vậy, nên tìm mua những sản phẩm có uy tín và có thương hiệu, hành động rửa tay diệt khuẩn là điều nên làm. Trong tình trạng khó mua nước rửa tay, rửa tay đúng cách dưới vòi nước với các dung dịch rửa tay thông thường vẫn hiệu quả, an toàn và dễ thực hiện để loại bỏ vi khuẩn/vi-rút.

Theo các bác sĩ, thành phần chính của nước rửa tay y tế nói chung và nước rửa tay khô nói riêng thường gồm ethanol (cồn), deionized water (nước tinh khiết), sodium lactate (chất hút ẩm), fragrance (hương liệu tạo mùi/tinh dầu làm thơm), benzalkonium chloride (chất diệt khuẩn).

Với tinh thần chung tay cùng Chính phủ, dập tắt dịch Covid-19 đem lại sự an toàn và bình an cho người dân Việt Nam. Công ty TNHH Nam Dao International, nhà phân phối các sản phẩm khử khuẩn đã mạnh dạn đưa sản phẩm nước Asfa ra thị trường.

Đây chính là lý do để khẳng định nước Asfa an toàn 100% là do nguồn nước sử dụng được đưa qua hệ thống iRO để trở thành nước tinh khiết 100%. Tiếp sau đó, nước được đưa qua máy Prost 1200 để phân tách. Do đó, sau khi tiếp xúc bề mặt da, nước Asfa khử khuẩn nhanh gấp 80 lần các loại khử khuẩn thông thường sau đó lập tức trở thành nước tinh khiết và hoàn toàn không có tồn dư hóa chất.Với các thành phần chủ yếu của nước Asfa (là chất Hipochlorơ (HClO) là một trong 5 chất đứng hàng đầu thế giới về khử khuẩn) được khuyến cáo nên dùng tại các bệnh viện đạt chuẩn trên thế giới. Hơn thế nữa, nước Asfa khắc phục được các nhược điểm của Hipochlorơ bằng máy Prost 1200 kết hợp giữa NaClO và HCI để tăng thêm sức mạnh gấp bội lần khiến phổ khử vi-rút, vi khuẩn, bào tử mạnh và rộng hơn tất cả các loại khác, hoàn toàn có thể sử dụng trên người, thực phẩm và không gây kích ứng.

Cổng khử khuẩn và Cột khử khuẩn đều sử dụng dung dịch nước kháng khuẩn Asfa

Sản phẩm là thương hiệu nổi tiếng hàng đầu tại Nhật Bản, đã được hầu hết bệnh viện, trường học và dân dụng Nhật Bản tin dùng và đã có những chứng nhận quốc tế như: HALAL Authentication, SGS, số hiệu đăng ký tại Nhật Bản là 5739804. Hệ thống cổng và cột khử khuẩn thông thoáng và sử dụng nước Asfa để tránh lây nhiễm chéo.

Cho thấy rằng, Nhật Bản đã gần như ngăn chặn được dịch Covid-19 dù bị lây nhiễm từ rất sớm cùng với Hàn Quốc nhưng đến nay được sếp loại B - là các nước có bệnh nhân nhiễm và tử vong ít nhất, một phần nhờ vào sử dụng nước sát khuẩn Asfa trong cách phòng, chống lây nhiễm chéo lẫn nhau.

Từ đó có thể khẳng định, nước Asfa hoàn toàn có thể sử dụng khử khuẩn trên người và thức ăn đã nấu. Chính công nghệ phân tách là yếu tố quyết định trong việc khắc phục nhược điểm của các chất kháng khuẩn và tạo ra sự an toàn khi sử dụng.


Vô hại với người nhưng khắc tinh của vi khuẩn

Nước Asfa là thương hiệu nổi tiếng hàng đầu Nhật Bản. Hầu hết các trường học, cơ sở bên nhật đều đang sử dụng! Và lần đầu tiên thương hiệu Asfa đã và đang ở Việt Nam đồng hành cùng chúng ta trong mùa dịch này. Nước Asfa đã đạt nhiều thành quả trong kiểm nghiệm trong nước cũng như quốc tế. Đặc biệt chứng nhận HALAL Authentication , SGS… nước Asfa đều đạt được. Tất cả các nghiên cứu và xét nghiệm đều chỉ ra rằng nước Asfa hoàn toàn vô hại với con người nhưng lại có tác dụng cực kì mạnh mẽ với hầu hết virus và trực khuẩn hầu như 99,99 % đều bị tiêu diệt.

 

 


Thiện Tài


 

BUỒNG KHỬ KHUẨN KHỬ MÙI - ASFA4

1. Tính năng:

- Tiêu diệt 99.999% các loại vi khuẩn, virus, nấm men nấm mốc với tốc độ cao hơn 80 lần so với thông thường trên toàn bộ bề mặt tiếp xúc - Thời gian khử khuẩn: trong vòng 15s - Sử dụng nước ASFA tuyệt đối an toàn cho cơ thể, không dây dị ứng da và mắt, không gây hại cho cơ thể kể cả khi uống nhầm. - Nước ASFA đã được chứng nhận khả năng diệt vi khuẩn virus của Bộ Y Tế Việt Nam, Bộ Y Tế Nhật Bản, SGS, HALAL.

2. Cơ chế hoạt động:

- Kích thước phòng : Cao 2m x Dài 1.2 m x Rộng 0.8m - Sử dụng máy phun sương công suất lớn để tách phân tử nước ASFA thành hơi/khói, phun 360 độ xung quanh người để diệt khuẩn và khử mùi toàn bộ bề mặt tiếp xúc - Công suất tiêu hao dung dịch : 1 lít ASFA sử dụng cho 50 lượt khử khuẩn. Mỗi lượt 15s. - Phun theo cảm biến hoặc điều kiển từ xa. - Chỉ cần có nguồn điện 220V để cắm vào máy phun sương tự động.

3. Bảo hành:

- Bảo hành miễn phí 1 đổi 1 cho máy phun trong 6 tháng kể từ ngày bàn giao.

4. Báo giá:

- Đơn giá 1 buồng khử khuẩn - 30.000.000đ - Đã bao gồm VAT và chi phí vận chuyển, lắp ráp trong nội thành Hà Nội và HCM.

- Tặng 1 can ASFA Plus 20 lit miễn phí trị giá 3.110.000đ 6.

5. Hướng dẫn sử dụng:

- Cắm vào nguồn điện 220V - Sử dụng điều khiển cầm tay (remote) hoặc bật nút bấm cảm biến trên máy: Hệ thống sẽ tự động phun và ngắt trong vòng 15 s. - Người đi vào trong buồng và xoay 2 vòng để nước ASFA tiếp xúc với toàn bộ quần áo, vật dụng, bề mặt cần diệt khuẩn và khử mùi các mùi hôi hữu cơ (mùi khói thuốc, mùi nôn ói, mùi đồ ăn…)

- Lưu ý: Buồng khử khuẩn và hệ thống máy phun sương được chế tạo chỉ phù hợp cho việc sử dụng nước ASFA. Việc cho các dung dịch khác vào sẽ không đảm bảo việc hoạt động máy có khả năng phát sinh hơi độc/cháy nổ…. nên xin quý khách hết sức lưu ý về việc này.