My Trần 'Ngẫm Kiều' cùng áo dài truyền thống Việt Nam

Ngày đăng: 03:26 PM 17/12/2019 - Lượt xem: 11886

Liên hoan phim Việt Nam là một giải thưởng uy tín, thường niên, do Cục Điện ảnh Việt Nam tổ chức, quy tụ của nhiều nghệ sĩ trên toàn quốc. Việc góp mặt tại những giải thưởng hàng đầu trong lĩnh vực điện ảnh với trang phục truyền thống, các nghệ sĩ Việt đã mang đến những hình ảnh đầy tự hào dân tộc.

 

 

Là một nghệ sĩ khá kín tiếng trong showbiz, nhưng mỗi lần xuất hiện tại những sự kiện, My Trần luôn mang đến một hình ảnh chỉn chu và gần gũi, khiến khán giả không khỏi kỳ vọng vào sự văn minh của một thế hệ nghệ sĩ trẻ.

 

 

Được biết, trong tháng 12 sắp tới, My Trần sẽ thử sức với một vai diễn nặng ký trong vở nhạc kịch Ngẫm Kiều của sân khấu kịch Hồng Vân. Và điều đặc biệt, phục trang của các nhân vật trong vở diễn cũng được sáng tạo dựa trên những trang phục truyền thống của Việt Nam là Áo dài và Áo tứ thân đến từ nhà thiết kế áo dài Minh Châu.

 

 

 

Hy vọng vào những ngày cuối năm, khán giả mộ điệu sẽ được thưởng thức những hình ảnh, cũng như sản phẩm nghệ thuật chất lượng, đậm văn hóa và truyền thống từ những nghệ sĩ Việt.

 

 

Theo: Mi Ty - thegioidienanh.vn