Linh chi Trường Sinh_Thiên nhiên là mạch nguồn của sự sống và sức khỏe

Ngày đăng: 12:10 PM 26/07/2021 - Lượt xem: 1301

NẤM LINH CHI TRƯỜNG SINH_KHỎE CÙNG THIÊN NHIÊN

Hôm nay chúng tôi có buổi giao lưu cùng Ceo Nấm Linh Chi Trường Sinh_ Ms. Làn Lê, Với mong muốn được lắng nghe, chia sẻ từ người sáng lập thương hiệu về câu chuyện sản xuất sản phẩm, định hướng phát triển triển kinh doanh của Nấm Linh chi Trương Sinh_ câu chuyện về nhà sản xuất với khẩu hiệu" khỏe cùng thiên nhiên" thương hiệu Việt.

Ceo Kho Hàng Tổng_Nguyễn Tấn Vũ & Ceo Linh Chi Trường Sinh Ms. Làn Lê

Tôi và Chị cùng sinh hoạt trong tổ chức BNi và Ngôi nhà thứ 2 Dynamic và buổi hẹn được xem như quy trình xây dựng mối quan hệ bền chặt hơn giữa các doanh nghiệp thành viên, để tìm hiểu sâu hơn sản phẩm, dịch vụ của nhau hy vọng tạo ra các cơ hội hợp tác và kinh doanh cho nhau.

Về Linh chi Trường Sinh_Với triết lý “Khỏe cùng thiên nhiên”, mong muốn dùng sức mạnh và nguồn sống từ thiên nhiên đem đến năng lượng sống tràn đầy cho con người, công ty Linh chi Trường Sinh đã được một nhóm các Nhà giáo doanh nhân tại thành phố Hồ Chí Minh thành lập vào tháng 12 năm 2015.

Cùng với đội ngũ các chuyên gia của trường Đại học Y Dược thành phố Hồ Chí Minh, Trường Sinh đặt ra sứ mệnh “ Phát triển các dòng sản phẩm có nguồn gốc dược liệu thiên nhiên để chăm sóc sức khỏe chủ động cho con người; lan tỏa lối sống hướng thiện, sẻ chia với cộng đồng, hòa thuận với thiên nhiên”.

Nông trại nuôi trồng của Nấm Linh Chi Trường Sinh

Với quy trình khép kín từ nuôi trồng, đóng gói và phân phối, sản phẩm của công ty đảm bảo chất lượng luôn ổn định và 100% không hóa chất. 

- Các sản phẩm được xét nghiệm và công bố tiêu chuẩn thực phẩm an toàn theo quy định của nhà nước

 Khách hàng của Trường Sinh sẽ được các tiến sĩ, thạc sĩ là giảng viên khoa dược trường Đại học Y Dược thành phố Hồ Chí Minh tư vấn cách dùng Linh chi phù hợp với tình trạng sức khỏe cá nhân để nâng cao hiệu quả sử dụng,  cung cấp kiến thức đúng về dược liệu, cách chăm sóc sức khỏe chủ động có căn cứ khoa học.

Các mẫu sản phẩm của công ty được thiết kế tinh tế, sang trọng thể hiện tình cảm yêu thương chân thành của người trao đem đến cho người nhận, gắn kết tình thân và nâng tầm giá trị thành công.

Với mong muốn mang lại nhiều sản phẩm chất lượng, thương hiệu uy tín trực tiếp từ Nhà sản xuất, Nấm linh chi Trường Sinh với thông điệp" khỏe cùng thiên nhiên" chúng ta kỳ vọng các sản phẩm dược liệu từ thiên nhiên của Việt Nam sẽ giúp chăm sóc sức khỏe chủ động cho người thân và cộng đồng và Linh chi Trường Sinh là đối tác Nhà cung cấp mà Kho hàng tổng kỳ vọng được kết nối về giới thiệu cùng thành viên cảu hệ sinh thái.
- Đặc biệt với chính sách B2B trực tiếp từ Trường Sinh sẽ giúp các đơn vị phân phối có thêm sản phẩm và chính sách tốt để kinh doanh hiệu quả hơn.
- Sản phẩm và chính sách bán hàng sẽ sớm cập nhật lên hệ thống Kho hàng tổng" kết nối- chia sẻ - thành công"

» Link nhà cung cấp: Nấm linh chi Trường Sinh 

Kho hàng tổng mô hình tiếp thị liên kết và thương mại điện tử B2B

Câu chuyện nhà sản xuất thương hiệu Việt
#Trường_sinh #Kho_hàng_tổng