Kho hàng tổng Việt Nam Vinawares bứt phá mạnh mẽ, xứng tầm với Thương hiệu Việt xuất sắc

Ngày đăng: 07:45 AM 16/10/2021 - Lượt xem: 2247

Kho hàng tổng Việt Nam Vinawares bứt phá mạnh mẽ, xứng tầm với Thương hiệu Việt xuất sắc

 

Với mô hình “Kho Hàng Tổng Tiếp Thị Liên Kết” tổng phân phối các sản phẩm- dịch vụ trong và ngoài nước, Công ty Cổ phần Kho hàng tổng Việt Nam Vinawares đã kết nối hiệu quả và ngày một phát triển giữa nhà sản xuất, doanh nghiệp và người tiêu dùng.

 

Ông Nguyễn Tấn Vũ – Đại diện Thương hiệu Vinawares (ở giữa) đón nhận giải thưởng Thương hiệu Việt xuất sắc

 

Được thành lập vào năm 2015, Kho Hàng Tổng – Hệ thống Tiếp thị liên kết, Tổng phân phối các sản phẩm dịch vụ từ nhà sản xuất như: Thời trang, Mỹ phẩm làm đẹp, Ba lô túi xách, Vật phẩm tâm linh, Nội thất vật liệu xây dựng, Bất động sản, Đặc sản vùng miền, Du lịch, tiêu dùng, Nails, Sách, Công nghệ phần mềm…. Với các thương hiệu uy tín trong và ngoài nước, Hệ thống phân phối của Vinawares trải đều các tỉnh thành để mang nhanh nhất các sản phẩm- dịch vụ chất lượng tốt nhất đến với quý Khách hàng.

 

 

Ưu điểm vượt trội, Vinawares dựa trên nền tảng công nghệ Thương Mại Điện Tử B2B “Giúp cho nhà sản xuất mở rộng kênh phân phối Online-Offline” điện tử hóa kinh tế mô hình. Từ đó kết nối nguồn hàng đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu cho đại lý kinh doanh buôn bán, không những thế còn sàng lọc sản phẩm chất lượng, cam kết đem đến nguồn sản phẩm chất lượng, uy tín cho người kinh doanh.

 

Có thể nói rằng, Kho hàng tổng Việt Nam Vinawares được ví như đầu mối rộng lớn, giúp cho nhà sản xuất mở rộng kênh phân phối Online Offline bền vững, thông qua nhiều hình thức đa phương tiện khác nhau, Vinawares trở thành nhịp cầu nối đôi bờ giữa nhà sản xuất và người tiêu dùng. Từ đó xây dựng một hệ sinh thái vững chắc giúp cho các doanh nghiệp nắm bắt nhanh tình hình thực tế, đồng thời tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

 

 

Ngoài ra chính Vinawares sẽ giúp người kinh doanh tiếp cận nguồn hàng phong phú từ Nhà Sản Xuất để tiếp thị, mua sỉ hoặc tiêu dùng.

 

Kho hàng tổng Việt Nam tập trung vào các mảng hoạt đông bao gồm: Kết nối và phân phối các sản phẩm nhà sản xuất; Sản xuất OEM các sản phẩm cho đối tác; Xây dựng hệ thống khách hàng sỉ trên toàn quốc; Xây dựng hệ thống CTV tiếp thị liên kết; Phát hành MemberShip tiêu dùng thông minh; Cung cấp các gói công nghệ Ecosite, EcoPos…

 

Kho hàng tổng Việt Nam cung cấp cho các đối tác và doanh nghiệp một bộ sản phẩm trọn gói gồm 6 hệ thống chính:

 

– Xây dựng hệ thống website như một sàn thương mại điện tử – nơi có thể kích hoạt ra hàng nghìn website đang bán hàng, chạy tên miền riêng và có đủ chức năng của một trang website độc lập như đăng sản phẩm, đặt hàng, quảng bá SEO từ khóa, …Website mang thương hiệu riêng của từng người cộng tác giúp nhận diện được thương hiệu nên thúc đẩy họ đầu tư vào việc bán hàng hơn.

 

– Thiết lập hệ thống quản lý sản phẩm Kho hàng tổng VinaWares, giúp kết nối nguồn Kho hàng tổng từ các nhà sản xuất trong và ngoài nước, ngoài ra còn quản lý các kho tổng về tin tức, hình ảnh, video để lưu và chia sẻ dữ liệu Kho hàng tổng.

 

– Hệ thống quản lý người bán hàng, cộng tác viên, … về doanh số, số lượng cộng tác.

 

– Hệ thống quản lý tài chính: báo cáo thống kê doanh thu, chiết khấu, lịch sử giao dịch.

 

– Hệ thống thông báo quản lý đơn hàng liên kết về website chủ: báo cáo đơn hàng, giá thành, tình trạng đơn hàng.

 

– Hệ thống quản lý nhà đầu tư, quản lý sàn giao dịch các suất đầu tư, quản lý các sản phẩm Kho hàng tổng chia nhỏ đầu tư.

 

Đại diện cho Vinawares, ông Nguyễn Tấn Vũ (thứ 3 từ trái sang) đã nhận giải

 

Vừa qua, Vinawares đã vinh dự được trao giải thưởng “Thương hiệu Việt xuất sắc” của diễn đàn Tự hào thương hiệu Việt Nam do VP Chính phủ phía Nam, Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam phối hợp cùng Tạp chí Sở hữu Trí tuệ và Sáng tạo tổ chức.

Mục tiêu trong tương lai gần của Vinawares, mong muốn trở thành kênh phân phối sỉ Top 10 Việt Nam qua 2 kênh Online và Offline; trở thành kênh tiêu dùng thông minh Top 10 Việt Nam cung cấp đến từng hộ gia đình trên toàn quốc.

 

Nguồn :diendandoanhnhanvietnam.vn