Hoàng Phi Kha xuất sắc nhận cú đúp giải thưởng tại Mister Asian International 2018

Ngày đăng: 03:26 PM 17/12/2019 - Lượt xem: 11882

 

Mister Asian International là cuộc thi dành riêng cho những quý ông lịch lãm mang trong mình dòng máu châu Á. Trải qua 4 lần tổ chức vào các năm 2012/2013, 2014, 2015 và 2016/2017 (hợp tác cùng cuộc thi Mister Universal Ambassador diễn ra tại Indonesia), cuộc thi đã tìm được ra các Nam vương lần lượt đến từ Malaysia, Singapore, Philipines và Việt Nam (siêu mẫu Trương Ngọc Tình).

Với phiên bản năm 2018 được tổ chức bởi tổ chức Bangkok Rama và Myanmar Stars & Beauty Pageants, cuộc thi thu hút gần 20 thí sinh đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ thuộc khu vực châu Á. Đại diện Việt Nam tại cuộc thi năm nay là Lý Cao Thiên Sơn, Hoàng Phi Kha và Giã Thành Vũ.

 

 

Trong đêm chung kết chính thức diễn ra vào tối qua, ngày 2/3 tại nhà hát Jarintip Hall, thủ đô Bangkok, Thái Lan, các đại diện của Việt Nam đã tạo được ấn tượng tốt với BTC và khán giả. Dù không giành được những thành tích cao nhất nhưng ngôi vị Á vương 2 và giải phụ Thí sinh được yêu thích nhất của Hoàng Phi Kha cùng giải Trang phục dân tộc của Lý Cao Thiên Sơn cũng phần nào chứng tỏ được năng lực của các đại diện Việt Nam.

 

Diễn viên Xuân Nguyễn cũng có mặt trong đêm chung kết để ủng hộ tinh thần Hoàng Phi Kha

 

Sau cuộc thi, Hoàng Phi Kha cho biết: “Hiện tại Kha cảm thấy rất vui và hạnh phúc. Mới đầu Kha chỉ dám mong mình sẽ lọt vào Top 5 thôi nhưng không ngờ mình vượt mặt được nước chủ nhà Thái Lan và vào thẳng Top 3, đồng thời ẵm luôn giải phụ Thí sinh được yêu thích nhất. Đây có thể là một trong những kỷ niệm mà Kha không thể nào quên trong đời mình. 

 

Hai thí sinh đại diện đến từ Việt Nam Lý Cao Thiên Sơn và Giả Thanh Vũ cùng Nam Vương Lương Gia Huy

 

Các thí sinh đến từ 13 nước cùng nhau chụp hình tự sướng để lưu lại khoảnh khắc đáng nhớ .

 

Trưa ngày 6/3, Hoàng Phi Kha sẽ bay về Việt Nam và tiếp tục những dự án đã lên kế hoạch trước đó. Đồng thời, nghệ sĩ trẻ cũng sẽ góp mặt trong 1 bộ phim điện ảnh giữa tháng 3 và sang Nhật Bản làm đại diện cho thương hiệu mỹ phẩm nam.

 

Theo: doanhnhan.vn