Hoàng Phi Kha vẫn hết mình vì thí sinh Hoa hậu tại Malaysia dù đang bị sốt nặng

Ngày đăng: 03:26 PM 17/12/2019 - Lượt xem: 11774

 

Với cương vị là Trưởng ban giám khảo và phó ban tổ chức của cuộc thi, Hoàng Phi Kha không muốn xảy ra bất cứ chuyện gì. Mặc dù nhiều người khuyên nên nghỉ ngơi để lấy lại sức, nhưng anh vẫn không nghe, vì không muốn bỏ mặc các thí sinh.

Do thời tiết ở Malaysia khá nóng, thiếu ngủ và làm việc liên tục ngoài trời, Á vương Hoàng Phi Kha đã bị sốt nặng. Do khá cầu toàn nên anh muốn đêm chung kết phải diễn ra thật hoành tráng và không có sai sót nào xảy ra.

 

Á vương Hoàng Phi Kha được đồng nghiệp đánh giá là người làm việc khá có tâm và luôn hết mình.

 

Hoàng Phi Kha, ngoài công việc người mẫu, còn được khán giả biết đến với vai trò là một diễn viên. Tuy tuổi đời khá trẻ, song anh có đầy kinh nghiệm khi ngồi ghế nóng ban giám khảo cho các cuộc thi trong nước và quốc tế mang tầm cỡ quốc gia.

 

 

Cuộc thi Miss Asia Beauty Global 2019 (Hoa hậu sắc đẹp toàn cầu châu Á 2019) do ông Nguyễn Bảo Linh làm Giám đốc sản xuất, công ty Khổng Tước Entertainment và NTK Mai Phương Trang tổ chức tại thủ đô Kuala Lumpur Malaysia.

Cuộc thi thu hút hơn 30 thí sinh trên toàn quốc và đêm chung kết sẽ được diễn ra vào lúc 18h00 ngày 11/5 tại nhà hát Tháp Đôi nổi tiếng ở Malaysia.

 

 

Ngoài Á vương quốc tế Hoàng Phi Kha, cuộc thi còn có sự góp mặt của dàn giám khảo và ca sĩ nổi tiếng như Hoa hậu Việt Nam Nguyễn Cao Kỳ Duyên, đạo diễn Nguyễn Quý Khang, ca sĩ Quang Lê, Quách Tuấn Du, Chu Bin, nhóm Hi Boys, Hoa hậu Lê Đỗ Minh Thảo, Hoa hậu Châu Hải My, Hoa hậu Châu Mai Thảo, Á hậu Trần Thị Nhi, Á hậu Lý Khả Dy, siêu mẫu Tuyết Trần, MC Phạm Trường Giang.

 

Theo: Tapchisaoviet.com