Hoàng Phi Kha gây ấn tượng trong show thời trang Angel Night

Ngày đăng: 03:26 PM 17/12/2019 - Lượt xem: 11764

Chương trình thời trang “ Angel Night 2019 “ của NTK Mai Phương Trang mang đến BST “ Thiên Thần và Những Vì Sao  Đêm “ được lấy cảm hứng từ những vì sao trên trời. BTS thể hiện được nét đẹp trong từng thiết kế đầy sang trọng và cuốn hút.

 

 

 

 

Lần đầu tiên Á Vương Hoàng Phi Kha đến với BTS mới nhất đầy ấn tượng của NTK Mai Phương Trang. Nam diễn viên “”Điệp vụ chân dài”” thể hiện phong thái cuốn hút trên sàn diễn với vị trí vedette thành công cùng người đẹp Nguyễn Thị Thành.

 

 

 

 

Đến với BST lần này, Hoàng Phi Kha đã và đang ngày càng chứng tỏ vị trí của mình nhiều hơn trên sàn diễn catwalk.

 

 

 

 

 Ngoài công việc người mẫu và diễn viên, anh còn là trưởng phòng của 1 công ty du lịch và sự kiện của Nhật Bản tại Việt Nam và đang là Ban giám khảo, ban cố vấn của nhiều cuộc thi sắc đẹp có tiếng.

 

 

Nhắc đến Hoàng Phi Kha khán giả lại yêu quý anh hơn về cách sống giản dị cũng như những chương trình từ thiện anh làm để  giúp đỡ người nghèo và trẻ em vùng cao đang gặp khó khăn trong việc đến trường.

 

 

Trong show diễn Angel Night 2019 Hoàng Phi Kha đã có dịp hội ngộ NTK Mai Phương Trang. Cả 2 từng cộng tác với nhau rất nhiều dự án và gần đây nhất là cuộc thi Hoa Hậu sắc đẹp toàn cầu châu á đã diễn ra tại Malaysia khá thành công và có tiếng vang .

Hiện, Á vương Hoàng Phi Kha là chàng thơ của NTK Mai Phương Trang. Cô luôn tin tưởng và giao nhiệm vụ vedette cho Hoàng Phi Kha trong những bộ sưu tập của mình.

 

Theo: Lê Vũ - Langmoi.vn