HOÀNG PHI KHA ĐƯỢC BÌNH CHỌN TRONG TOP SẼ GIÀNH GIẢI CAO NHẤT CUỘC THI NAM VƯƠNG

Ngày đăng: 03:26 PM 17/12/2019 - Lượt xem: 12001

Là một trong ba đại diện Việt Nam đến từ thành phố Huế tham gia đấu trường quốc tế của cuộc thi Miss & Mister Asian international 2018, Hoàng Phi Kha đang hào hứng tham gia các hoạt động như chụp hình bikini, chụp hình với sản phẩm nhà tài trợ, hoạt động ngoài trời tại thành phố Bangkok Thái Lan. 

 

 

Cuộc thi năm nay quy tụ nhiều thí sinh cả nam lẫn nữ đến từ 13 nước Châu Á tham gia, mỗi nước có thể nhiều nhất là 3 đại diện tham gia thi đấu. Cuộc thi sẽ diễn ra vào ngày 1/3 dành cho phần thi quốc phục và đêm chung kết xếp hạng sẽ diễn ra ngày tiếp theo tức là ngày 2/3.

 

Á vương Hoàng Phi Kha cho biết, hiện tại tinh thần rất thoải mái và tự tin vì những ngày qua anh thực hiện rất tốt các thử thách mà ban tổ chức cuộc thi đưa ra và được đánh giá là một trong những thí sinh nặng ký nhất trong năm nay. Ngoài ra, Hoàng Phi Kha là đại diện đến từ Việt Nam duy nhất nằm trong top được dự đoán sẽ giành ngôi vị cao nhất của cuộc thi do các thí sinh nước bạn bình chọn.  

 

 

 

Vì màu cờ sắc áo khi là một trong những đại diện sáng giá nhất của Việt Nam đem chuông đi đánh xứ người, Hoàng Phi Kha chỉ mong sao mình sẽ nhận được giải thưởng cao nhất để ghi dấu ấn và làm rạng danh tên tuổi Việt Nam trên đấu trường nhan sắc tầm cỡ quốc tế trong cuộc thi Miss & Mister Asian international 2018.

 

Theo: Quochoity.vn