Hoàng Phi Kha bật mí về lộ trình tham gia cuộc thi Nam Vương Châu Á 2018

Ngày đăng: 03:26 PM 17/12/2019 - Lượt xem: 11846

Khi được biết mình sẽ đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Mister Asian International 2018 – Nam Vương Châu Á Quốc Tế 2018 được diễn ra vào ngày 26/2 và kết thúc 2/3 tại Thái Lan. Đó được xem như là một lì xì cực lớn trước khi chào dón xuân Mậu Tuất của Hoàng Phi Kha. Khi Hoàng Phi Kha chia sẽ thông tin đại diện Việt Nam tham gia Mister Asian International 2018, gia đình và bạn bè rất ủng hộ, đó cũng là lý do và động lực lớn nhất để anh chàng siêu mẫu của chúng ta háo hức muốn chinh phục cuộc thi này. Hoàng Phi Kha chia sẽ: "vì màu cờ sắc áo, lần này tôi đại diện cho một đất nước chứ không còn là cá nhân riêng của tôi, nên tôi phải thật sự cố gắng"  . 

 

 

Hoàng Phi Kha còn cho biết thêm "Mọi người yêu mến Hoàng Phi Kha là bởi vì mình là Hoàng Phi Kha chứ không phải là một Nam Vương quốc tế này, quốc tế kia mới yêu mến, bởi vậy Kha không đặt nặng vấn đề thắng hay thua để khỏi bị áp lực cho chính mình khi bước ra đấu trường quốc tế. 

 

 

Hiện tại mặc dù dang bận rộn với công việc của những ngày giáp tết. Nhưng anh chàng vẫn đang lên kế hoạch tập luyện mỗi ngày, điều bất lợi nhất là thông tin mình dược tham gia cuộc thi đến hơi trễ nên chỉ có hơn 20 ngày để tập luyện và chuẩn bị mọi thứ . Trước đó anh chàng vẫn vô tư cùng sư thầy và các phật tử đi làm từ thiện ở xa nên đa số là ăn chay. Việc ăn chay làm Hoàng Phi Kha mập lên 5kg, nên anh chàng đang trong giai đoạn ăn kiêng và tập luyện để lấy lại body sớm nhất, hơn 10 ngày qua Hoàng Phi Kha đã giảm được 3kg và sẽ duy trì tập luyện cho đến ngày lên đường đi thi.