Giải pháp kinh doanh thực chiến giữa mùa dịch bệnh cùng Dstore

Ngày đăng: 08:34 AM 21/03/2020 - Lượt xem: 12836

Giải pháp kinh doanh thực chiến giữa mùa dịch bệnh cùng Dstore

 

Tình hình dịch bệnh chuyển biến phức tạp trong thời gian qua vừa ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lỹ, công việc của nhiều người, nhiều doanh nghiệp thì giải pháp kinh doanh online hoặc kiếm tiền tại nhà cùng kho hàng tổng Dstore là những giải pháp nhằm hạn chế nguy cơ lây lan và bùng phát dịch bệnh do Covid-19 gây ra, đồng thời cũng là cách kiếm tiền thụ động,ổn định.

Khi kinh doanh tại kho hàng tổng Dstore người kinh doanh sẽ nhận được nhiều tiện ích như:

Chi phí hiệu quả: Người kinh doanh không cần thuê nhân viên hay mặt bằng vì các sản phẩm tại kho hàng tổng Dstore đã được trưng bày tại showroom, khách hàng có thể đến trực tiếp xem hàng, người bán hàng có thể đến cửa hàng live stream trực tiếp.

Thị trường và khách hàng toàn cầu, chỉ cần có mạng internet người kinh doanh có thể tiếp cận với khách hàng trên toàn cầu sử dụng mạng xã hội hoặc các trang thương mại điện tử khác.

Không lưu trữ và vận chuyển.

Có nhiều nhóm sản phẩm và dịch vụ khác nhau phục vụ nhiều nhu cầu của người tiêu dùng như: Thời trang, mỹ phẩm, sản phẩm chăm sóc sức khỏe,hàng tiêu dùng, vật liệu xây dựng…

Trang bị hệ thống website cá nhân chuyên nghiệp với nhiều tiện ích: Giúp quảng bá thương hiệu, tìm kiếm khách hàng, chăm sóc khách hàng của mình tốt hơn. Các “thượng đế” sẽ có những thông tin phản hồi ngay trên website về sản phẩm, dịch vụ của bạn. Theo đó, bạn dễ dàng thấy được họ cần gì, muốn gì để thay đổi sản phẩm đó tốt hơn. Bên cạnh đó, sự phản hồi của khách hàng trên website cũng không giới hạn thời gian, không gian. Việc này đồng nghĩa với việc khách hàng của bạn luôn được chăm sóc tốt nhất

Sự bùng phát của dịch bệnh Covid-19 do Virus Corona gây ra đã khiến cho nhiều lĩnh vực kinh doanh như du lịch, hàng không, khách sạn,… trở nên ảm đạm. Tuy vậy, thay vào đó, vẫn còn nhiều phương án kinh doanh dự phòng mang tới lợi nhuận, đồng thời giải quyết khó khăn, bất cập trong xã hội giữa mùa dịch bệnh này. Nếu như bạn là một người đam mê kinh doanh và muốn thoát khỏi cảnh buôn bán hẩm hiu trong thời điểm dịch bệnh bùng phát, thì hãy lựa chọn giải pháp kinh doanh cùng những sản phẩm phục vụ nhu cầu của thị trường lúc này.

Sau khi quyết định mùa dịch Corona kinh doanh gì, hãy lựa chọn nguồn nhập hàng sỉ đảm bảo về chất lượng, số lượng và giá thành. Có rất nhiều cửa hàng, chợ đầu mối, trung tâm bán buôn ở các tỉnh khác nhau trên toàn quốc, nhưng việc đến nơi tụ tập đông người để lấy hàng kéo theo mối lo ngại về khả năng lây nhiễm dịch bệnh.

Do đó, thay vì đến tận nơi lấy hàng trực tiếp như trước, bạn có thể giảm thiểu rủi ro lây bệnh bằng cách nhập sỉ online ngay tại nhà thông qua  http://system.dstore.global/ .

 Sẽ rất tiện lợi và tiết kiệm thời gian khi bạn chỉ cần ngồi tại nhà, xem hàng và đặt mua sỉ, Nhà cung cấp sẽ giao hàng đến tận nơi cho bạn. Như vậy, hoạt động kinh doanh của bạn không bị gián đoạn do thiếu hụt hàng mà vẫn đảm bảo an toàn nhất có thể.

Kinh doanh mùa dịch Corona không chỉ đơn thuần mang lại lợi nhuận cho bạn, mà còn cung cấp những sản phẩm mà cộng đồng thực sự cần trong thời điểm hiện tại. Bạn hãy chú trọng trong việc tìm kiếm, chọn lọc nguồn bỏ sỉ, nhằm mang tới cho khách hàng sản phẩm chất lượng và giá cả phải chăng nhất nhé. Chúc bạn kinh doanh thành công!

T P