Á vương Quốc tế Hoàng Phi Kha làm vedette show pháp phục

Ngày đăng: 03:26 PM 17/12/2019 - Lượt xem: 11871

Vừa qua, Chương trình tiệc chay kết hợp với văn nghệ và biểu diễn Pháp Phục gây quỹ đại trùng tu Thiền Viện Hải Đức có sự góp mặt của nam Á vương châu Á quốc tế Hoàng Phi Kha. Bên cạnh đó, chương trình còn nhận được hưởng ứng lớn từ các nghệ sĩ như NSƯT Thoại Miêu, ca sĩ Quang Hà, Quốc Đại, Dương Phúc Lâm, Lâm Thanh Nhã, hoa khôi Huỳnh Bảo Ngọc…

 

 

Á vương Hoàng Phi Kha

 

NSƯT Thoại Miêu

 

Quang Hà

 

Xuất hiện với vị trí vedette cho phần trình diễn thời trang pháp phục. Hoàng Phi Kha thể hiện phong thái mạnh mẽ và làm khuấy động sân khấu thời trang. Đặc biệt dây chuyền đính vàng 18k, kết hợp ngọc trai thiên nhiên với hình dáng lạ mắt, độc đáo được đeo trên cổ nam vương quốc tế Hoàng Phi Kha, gây sự chú ý của nhiều quan khách. Đây là món quà bất ngờ của một ca sĩ Dương Phúc Lâm dành tặng cho chương trình để bán đấu giá từ thiện.

 

Diễn viên gốc Huế Hoàng Phi Kha không giấu được niềm hạnh phúc khi chia sẻ “Trong cuộc sống, tôi luôn tâm niệm rằng “thi ân bất cầu báo”, lấy giúp đỡ mọi người làm niềm vui cho bản thân mà không cần bất kỳ sự báo đáp nào. Đây là những điều mà anh học được từ người mẹ đáng kính của mình, bởi “trồng nhân đức” thì cây đời sẽ mãi xanh tươi, trường tồn đời đời, không bao giờ tàn lụi”.

Trở về sau cuộc thi nhan sắc, nam diễn viên Điệp vụ chân dài bắt tay vào những hành trình thiện nguyện từ Nam ra Bắc. Từ vùng núi nghèo khó đến vùng sâu vùng xa đang gặp nhiều khó khăn. Với bất cứ chương trình nào, anh cũng ghi lại những dấu ấn đặc biệt trong lòng người dân ở những nơi anh đã từng giúp đỡ. Một trong những chương trình tiêu biểu là Vòng tay yêu thương mà anh đã thực hiện được 3 năm qua.

 

Á vương Mister Asian International 2018 : Hiện tại anh cho biết tham gia rất nhiều hoạt động nghệ thuật như: diễn thời trang, làm đạo diễn, đóng phim, quay quảng cáo… với mong muốn kiếm được nhiều tiền để tổ chức nhiều chương trình thiện nguyện, giúp đỡ được nhiều hoàn cảnh khó khăn hơn.

 

Được biết chương trình do cư sĩ Chơn Giác Châu (Thanh Huệ Nguyễn) kết hợp cùng cư sĩ Pháp Đức (Nguyễn Thế Mỹ) ủy viên ban từ thiện xã hội GHPGVN tại Hồ Chí Minh đã tổ chức. ban đầu hai cư sĩ đã gặp rất nhiều khó khăn về nhân sự cũng như địa điểm tổ chức, nhưng hai cư sĩ vẫn quyết tâm thực hiện chương trình để giúp đỡ thiền viện có kinh phí tu sửa, trang trải cho việc học của các chú tiểu và tu tập của các thầy tại Học Viện Phật Giáo Việt Nam. Chỉ trong 2 tuần họ đã chuẩn bị cho hơn 1000 khách tham dự.

 

Theo: queminhngaymoi.vn