Á vương Hoàng Phi Kha trao tặng 52 xe đạp trong đêm nhạc từ thiện ở Huế

Ngày đăng: 03:26 PM 17/12/2019 - Lượt xem: 11931

Sinh ra và lớn lên tại Huế nên Hoàng Phi Kha thấu hiểu được những khó khăn nơi đây, trong đêm nhạc anh tâm sự, thuở nhỏ anh từng không dám bước vào lớp vì chưa có tiền đóng học phí, từng lội bộ vài cây số để đến trường vì không có xe đạp, chưa bao giờ anh mua vé để vào xem 1 chương trình ca nhạc nào mỗi lần có gánh hát về quê mình, toàn chui sau cánh gà để xem. Rất nhiều khán giả nơi đây đồng cảm và xúc động trước những chia sẻ đó của nam diễn viên.

 

 

Hoàng Phi Kha nhẹ lòng khi trao cho 52 chiếc xe cho các em học sinh nghèo trong đêm nhạc

 

Đêm ca nhạc thời trang mang tính chất từ thiện Tiếp sức cho em đến trường lần 2 do Á vương Hoàng Phi Kha đứng ra tổ chức thu hút gần 2 ngàn khán giả đến xem.

 

 

 

Tại đêm nhạc, nam diễn viên Điệp vụ chân dài xúc động chia sẻ trước khi mở màn

 Tại đêm nhạc, nam diễn viên Điệp vụ chân dài xúc động chia sẻ trước khi mở màn

 

Trong đêm ca nhạc thời trang có rất nhiều sự góp mặt của những nghệ sỹ nổi tiếng tham gia như ca sĩ Khánh Phương, Quách Tuấn Du, Hanty Nguyễn, Trang Juli, Thanh Hằng, Linh Mai, Huy Phong, diễn viên Thanh Thức, Hoa hậu nhân ái Linh Huỳnh, Hoa hậu thời trang Hiếu Hoà, đạo diễn Định Phước...

 

 

 

 

Trong đêm ca nhạc thời trang đầy xúc động nam ca sĩ Quách Tuấn Du cũng chia sẻ, dù lịch làm việc dày đặc và ngày mai phải bay đi Mỹ nhưng cũng cố gắng bay ra Huế để góp mặt trong đêm nhạc ý nghĩa này vì yêu quý Á vương Hoàng Phi Kha. Và ca sĩ Quách Tuấn Du cũng từng trải qua tuổi thơ cơ cực như Hoàng Phi Kha nên anh rất thấu hiểu được những điều mà siêu mẫu đang muốn làm cho các em học sinh và bà con nơi đây.

 

Diễn viên Thanh Thức

 

Theo: hue.tintuc.vn