Á Vương Hoàng Phi Kha ấn tượng với 4 màn catwalk thu hút người xem

Ngày đăng: 03:26 PM 17/12/2019 - Lượt xem: 11879

Chương trình thời trang Mốt & Cuộc Sống được diễn ra tối 16/1/2019 do công ty Gia Minh tổ chức . Đạo diễn chương trình Lê Quang Hoà.
 
Á Vương Hoàng Phi Kha đầy thần thái đi sải bước trên sàn catwalk, anh luôn là gương mặt lựa chọn hàng đầu của các nhà thiết kế . Với gương mặt đẹp thân thiện không góc chết Hoàng Phi Kha dễ chiếm tình cảm với người xem. 
 

 

 

Với không gian và sàn diễn trang trí như Tết xưa luôn tạo sự gần gửi cho khách mời khi đến tham dự chương trình fashion show . 
 
Trong đêm diễn, Hoàng Phi Kha trình diễn cho nhà thiết kế Minh Châu , Mai Phương Trang , The Blues , Pelani ....
 

 

Để có được vị trí nhất định khẳng định tên tuổi của một Hoàng Phi Kha như hôm nay, anh luôn nỗ lực hết mình dù tham gia bất kỳ lĩnh vực nào, vị trí người mẫu hay diễn viên.
 
Luôn xuất hiện đầy ấn tượng và phong cách trên sàn diễn hay các sự kiện nhưng ở ngoài đời Hoàng Phi Kha được mọi người đánh giá là rất giản dị và thân thiện, anh được mọi người gọi với cái tên rất thân thiện Mỹ Nam vì Cộng Đồng, cũng dễ hiểu thôi vì năm 2018 nam người mẫu đã đứng ra tổ chức hơn 5 chương trình từ thiện từ Bắc vào Nam để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. 
 
Năm 2018 được xem là 1 năm rất thành công đối với nam diễn viên Điệp Vụ Chân Dài khi liên tục được lựa chọn là đại sứ cho rất nhiều thương hiệu nổi tiếng.
 
Theo: Vương Huy Khôi - doanhnhanthuonghieu.vn